2 loại rèm ngăn phòng máy lạnh phổ biến nhất

2 loại rèm ngăn phòng máy lạnh phổ biến nhất

Ngoài khả năng che nắng, cản sáng, trang trí nội thất của các loại màn cửa, chúng còn được sử dụng như một tấm rèm ngăn phòng máy lạnh để ngăn nhiệt độ giữa các phòng.

Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng màn cửa để làm rèm ngăn phòng máy lạnh rất nhiều. Chúng ta có thể đặt rèm cửa tại các ô cửa thông phòng, hay các ô cầu thang để hạn chế việc thất thoát nhiệt. Tiêu biểu cho loại rèm này là màn sáo dọcmàn sáo cuốn

 

Màn sáo dọc ngăn phòng máy lạnh

Một trong những loại màn được sử dụng thường xuyên để ngăn phòng máy lạnh là mán sáo dọc. Được thiết kế với các lá vải được sắp xếp dọc song song với nhau, các lá vải này được phủ một lớp nhựa có khả năng chống nóng, chịu nhiệt và ngăn lạnh tương đối cao. Các lá màn thường có bề rộng là 100mm và 127mm, nên đôi khi cũng có một lượng nhỏ hơi lạnh lọt qua nhưng không đáng kể.

\

Tuy vậy, rèm sáo dọc vẫn được tin dùng rất nhiều vì sự gọn gàng, nhẹ nhàng mà vẫn mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng. 

 

Màn sáo cuốn ngăn phòng máy lạnh

Với những tính năng ưu việt, màn cuốn không chỉ giúp bạn điều tiết ánh sáng, chắn nắng tốt mà nó còn có khả năng ngăn phòng máy lạnh hiệu quả. 

Rèm cuốn được thiết kế gọn nhẹ với 1 tấm vải rèm và 1 thanh cuốn treo rèm được liên kết với nhau bởi 1 dây kéo ròng rọc cầm tay. Khi không sử dụng, bạn có thể dùng dây kéo ròng rọc cầm tay để kéo cuộn tấm vải rèm gọn gàng lên thanh cuộn. Còn khi muốn ngăn phòng với không gian bên khác, bạn chỉ việc kéo buông rèm xuống một cách dễ dàng.

Trong những ngày hè, oi bức, nóng nực, việc sử dụng điều hòa trong các không gian phòng là điều tất yếu để làm dịu đi cái nắng nóng của thời tiết. Tuy nhiên để tiếp kiệm điện năng cũng như giúp giảm thiểu cái nắng một cách tối đa thì sử dụng màn cuốn làm rèm ngăn phòng máy lạnh sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Màn Sáo Star hy vọng với hai loại màn này, quý khách sẽ lựa chọn được bộ rèm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn