Trang Trí Nội Thất Cho Ngôi Nhà Mới Của Bạn

Việc trang trí nội thất cho ngôi nhà mới của bạn sẽ là quãng thời gian đầy thú vị nhưng không ít khó khăn. Nếu đây là ngôi nhà riêng đầu tiên của bạn, sẽ có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi bạn tiến hành trang trí cho tổ ấm của mình. Từ nghệ thuật trên những bức tường cho đến màn cửa sổ, bạn sẽ có cơ hội đầu tiên để cá nhân hóa không gian sống của mình. Bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo hữu ích và những ý tưởng trang trí nội thất gia đình, giúp bạn biến ngôi nhà đầu tiên của mình thành tổ ấm lý tưởng.

 

Mẹo trang trí nội thất cho ngôi nhà đầu tiên của bạn

Bắt đầu với những điều cần thiết

Nếu là ngôi nhà đầu tiên, rất có thể bạn đang đối mặt với vấn đề ngân sách eo hẹp sau khi mua nhà. Thay vì tập trung trang trí toàn bộ ngôi nhà của bạn chỉ trong một lần chi, hãy hướng tới việc mua hoặc có được những thứ cần thiết và quan trọng trước. Những thứ không đáng kể có thể nằm dưới cùng danh sách tân trang nhà mới của bạn.

Đối với khu vực sinh hoạt, một chiếc ghế dài hay một chiếc ghế đẩu sẽ rất hữu ích cho việc lựa chọn bàn ăn sau này. Đối với phòng ngủ, bạn phải đảm bảo rằng bạn có một chiếc giường (chí ít là một tấm nệm) để bạn có được giấc ngủ ngon. Màn cửa cũng có thể khá quan trọng để bảo vệ sự riêng tư của bạn và ngăn chặn ánh sáng không mong muốn vào nhà.

 

Mua đồ cũ

Đừng quên rằng sẽ còn nhiều lựa chọn khác trước khi bạn bước vào một cửa hàng đồ gia dụng cao cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món đồ nội thất gia đình đã qua sử dụng Facebook Marketplace hay các cửa hàng từ thiện,...

Từ chiếc ghế dài cho đến đồ điện tử, sành sứ, đồ gia dụng thủ công hay các tác phẩm nghệ thuật thủ công, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể mua với một mức giá hời không tưởng.

 

Số lượng < Chất lượng

Việc mua đồ nội thất giá rẻ nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn cần nhớ rằng có lý do vì sáo giá thành của chúng thấp như vậy: chính là thời gian sử dụng. Thay vì bỏ tiền ra để mua những món đồ nội thất mà bạn sẽ phải thay chúng sau vài tháng sử dụng, hãy đầu tư vào những món đồ chất lượng đi kèm với bảo hành.

 

Mua màn cửa cho nhà mới

Bạn đang tự hỏi rằng liệu bạn thậm chí có cần sử dụng màn cửa hay rèm cửa trong ngôi nhà mới của mình hay không? Đối với điều này, chúng tôi chắc chắn là có! Với loại màn cửa phù hợp được lắp đặt trong nhà bạn, bạn sẽ có thể tận hưởng sự riêng tư, kiểm soát mức độ ánh sáng, điều tiết nhiệt độ trong nhà, thậm chí là giảm thiểu hóa đơn duy trì năng lượng hằng tháng.

Những điều cần cân nhắc

Màn cửa sẽ được lắp đặt ở đâu?

Với sự phong phú và đa dạng về các loại màn cửa có trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ thấy choáng ngợp. Để đưa ra quyết định dễ dàng hơn, bạn cần xác định được những nơi sẽ sử dụng màn, và nhu cầu sử dụng màn cửa như thế nào.

Ví dụ, các loại màn cửa cản sáng như màn sáo cuốn hay màn roman sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ, vì chúng có thể ngăn chặn ánh sáng vào phòng và đảm bảo rằng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. 

 

Bạn cần màn cửa của bạn hoạt động như thế nào?

Những lợi ích của việc lắp đặt màn cửa sổ bao gồm khả năng kiểm soát ánh sáng, sự riêng tư, tiết kiệm năng lượng, ngăn chặn tia cực tím, kiểm soát độ chói và kiểm soát nhiệt độ. Bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích này từ các loại màn cửa cao cấp của chúng tôi, những bạn sẽ cần phải chọn từng loại màn cửa phù hợp với từng không gian nhất định.

 

Cửa sổ của bạn được đặt ở đâu?

Trước khi lựa chọn màn cửa, hãy nhớ kiểm tra vị trí và hướng cửa sổ của bạn, vì vị trí cửa sổ có thể ánh hưởng đến lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào suốt cả ngày. Nếu bạn có cửa sổ hướng Tây và Đông, những ô cửa này sẽ chịu toàn bộ ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, vì vậy bạn nên đầu tư vào những giải pháp màn cửa chống nắng và cách nhiệt như màn cuốn hay màn roman. Trong không gian bếp, những ô cửa nằm trên bồn rửa thường có độ ẩm cao nên việc sử dụng màn sáo gỗ PS, màn sáo nhôm hay các loại màn sáo vải polyester khác sẽ là lựa chọn phù hợp.

 

Nếu đang tìm kiếm sự lựa chọn màn cửa cho ngôi nhà mới của bạn, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp cho bạn các sản phẩm màn cửa chất lượng tuyệt vời nhất.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 


Cũ hơn Bài viết mới