Chính Sách Giao Hàng

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vạn Thái , chúng tôi có những chính sách hỗ trợ giao hàng  theo từng khu vực trên toàn quốcnhư sau :

. Đối với  khách hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.

- Các đơn hàng trong  nội thành , nhân viên giao nhận sẽ chuyển hàng đến tận nơi theo địa điểm và yêu cầu của quý khách hàng .

. Đối với khách hàng ở tỉnh :

- Các khách hàng nằm ngoài khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội  sẽ được chuyển hàng thông qua nhà xe, phí vận chuyển sẽ được thông báo trước khi vận chuyển cho quý khách hàng .

.Thời Gian Giao Hàng:

- Chúng tôi sẽ giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

- Trong trường hợp quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ đc tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

+ Trường hợp quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng , xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại.

  • Trụ sở hồ chí minh :

Điện thoại: (84-8) 3762 8333 / 3762 8223

  • Chi nhánh  Đà Nẵng:

Điện Thoại: (84-511) 377 0066

  •   Chi nhánh Hà Nội:

Điện thoại: (84-4) 3984 5407 / 3984 4699

 + Khi hàng chuyển đến vui lòng kiểm tra lại hàng xem có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không nếu có xin quý khách hãy xác nhận là hàng bị lỗi để kiểm tra lại ,nếu không có vấn đề gì xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng