Màn Cuốn Tranh Sơn Thủy

Tranh sơn thủy là một trong các loại tranh được yêu thích nhất với các hình ảnh núi non sông nước hùng vỹ có ý nghĩa tài lộc, phú quý, sức khỏe và may mắn. Khi tích hợp vào màn cửa, ta sẽ có được bức màn cuốn tranh sơn thủy độc đáo, vừa có khả năng che nắng, vừa là đồ vật trang trí đẹp mắt.

 

Đôi chút về màn cuốn tranh

Màn cuốn tranh không chỉ là sản phẩm màn cuốn chống nắng thông thường mà còn là một trong những dòng màn cửa cao cấp với những ưu điểm vượt trội. Bất kì không gian nào cũng có thể sử dụng màn cuốn tranh. Bất kì lứa tuổi hay cách trang trí nào đề có những mẫu màn cuốn tranh phù hợp.

Ngoài ra, màn cuốn tranh còn được ưa chuộng nhờ những đặc điểm sau:

  • Mẫu mã đa dang, phù hợp với mọi không gian
  • Chức năng cản nắng tối đa 100%, mang lại không gian mát mẻ và riêng tư cho bạn
  • Cách nhiệt tốt, ngăn chặn tia cực tím UV có hại cho sức khỏe
  • Được sản xuất từ chất liệu Polyester siêu bền, tăng khả năng chống bám bụi và chịu được điều kiện ẩm thấp
  • Độ bền cao
  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

 

Màn cuốn tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy thường miêu tả phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, vừa có sông nước vừa có núi non, tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa đất trời. Tranh sơn thủy còn mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, mọi việc đều thuận lợi và thành công.

>> Màn cuốn tranh sơn thủy đẹp nhất!

Sử dụng màn cuốn tranh còn mang đến một làn gió mới mẻ và vui tươi cho không gian của bạn. Với một bức màn cuốn tranh sơn thủy, bạn vừa tận dụng được khả năng che chắn tốt, vừa dùng làm vật trang trí cửa sổ có tính phong thủy. Màn cuốn tranh sơn thủy còn giúp tạo nên nét đặc trưng riêng cho căn phòng, thể hiện sự khéo léo và tinh tế của gia chủ.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 


Cũ hơn Bài viết mới