Bộ Điều Khiển Tự Động Tích Hợp Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Bộ Điều Khiển Tự Động Tích Hợp Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời

Đối với màn cửa, việc tự động hóa các thao tác đóng mở hay nâng hạ màn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh bộ màn cửa của mình chỉ bằng một nút bấm hay thậm chí chỉ cần một cái vuốt nhẹ trên màn hình điện thoại của bạn. Có thể bạn đã biết được những công năng vượt trội về sản phẩm màn sáo cuốn tự động, nhưng với bộ điều khiển tự động tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời, chiếc màn sáo cuốn của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Bộ điều khiển tự động tích hợp sử dụng năng lượng mặt trời là sản phẩm mới nhất đến từ Màn Sáo Star. Đây là được xem là giải pháp thay thế tối ưu cho những bộ màn cuốn tự động trước đó và có những tính năng tối ưu cho nhu cầu sử dụng màn cửa của bạn.

 

Cấu tạo và tính năng

Cấu tạo của bộ điều khiển tự động rất đơn giản, bao gồm:

  • Bộ phận động cơ
  • 1 tấm pin năng lượng mặt trời
  • Bộ sạc cung cấp điện cho thiết bị

Bộ điều khiển tự động này được xem là thiết bị phù hợp nhất với các sản phẩm màn sáo cuốn. Thông thường, để điều chỉnh màn thì bạn phải dùng sức mình tác động vào dây kéo để có thể nâng hay hạ màn. Nhưng với bộ điều khiển tự động, thiết bị này sẽ được lắp đặt kết nối trực tiếp với dây kéo màn, đảm nhiệm việc điều chỉnh màn thay cho bạn.

 

Ngoài ra, thiết bị điều khiển còn cung cấp cho bạn những tính năng vượt trội:

  • Bộ điều khiển tự động có thể thiết lập vị trí giới hạn trên và dưới của màn, những thiết lập này vẫn được lưu lại ngay cả khi động cơ đã tắt nguồn.
  • Bộ điều khiển có thể được điều khiển bằng ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.
  • Tích hợp Bluetooth, bạn có thể điều khiển và kiểm tra tình trạng của màn bất cứ lúc nào.
  • Tốc độ động cơ có thể được tùy chỉnh trên ứng dụng.
  • Bộ điều khiển có tích hợp tụ điện, có thể hoạt động bình thường ngay cả lúc mất điện.
  • Bộ điều khiển có thể sạc bằng điện và đặc biệt là năng lượng mặt trời.
  • Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.

 

Tiện lợi hơn

Có thể bạn không nhận ra, nhưng khả năng điều chỉnh màn cuốn của bạn chỉ bằng một nút nhấn là vô cùng tiện lợi. Nếu các bộ màn của các ô cửa sổ của bạn đều sử dụng bộ điều khiển tự động thì bạn sẽ có thể dễ dàng điều khiển tất cả chỉ với một ứng dụng điện thoại. Hơn thế nữa, bạn có thể thiết lập màn cửa của mình tự động đóng và mở vào những thời điểm mà bạn muốn.

Nếu bạn muốn có thêm sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống của bạn, sản phẩm bộ điều khiển tự động sẽ là giải pháp màn cửa mà bạn cần. Màn Sáo Star cung cấp cho bạn các loại màn sáo chất lượng cao cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và hoa văn, giúp bạn tìm được lựa chọn màn cửa phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

 

 

 


Cũ hơn Bài viết mới