Chọn Màu Màn Sáo Cuốn Cho Người Mệnh Mộc

Chọn Màu Màn Sáo Cuốn Cho Người Mạng Mộc

Hiện nay, việc chọn màu vải cho màn sáo cuốn không chỉ cần phù hợp với thiết kế nội thất mà còn phải hợp với phong thủy để cho khách hàng cảm thấy luôn thoải mái với ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Đặc biệt với những người làm về kinh doanh thì việc chọn màu cho màn sáo cuốn hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ người sử dụng, mang lại may mắn cho mọi người trong gia đình.

 

Sau đây, Màn Sáo Star sẽ đưa ra một số màu vải màn cuốn phù hợp với khách hàng có mạng mộc:

  • Màu xanh rêu

Trong ngũ hành tương sinh, người có mạng mộc thường có tính cách nhiệt tình, ngay thẳng và dũng cảm.Vì vậy khi không gian sống của họ có nhiều màu sắc liên quan đến mộc (gỗ) thì cuộc sống của họ sẽ bình yên hơn. Chính vì vậy, màu xanh rêu được coi là màu sắc may mắn, mang lại thuận lợi cho cả sử nghiệp và tình duyên của người mạng mộc.

Màn sáo cuốn màu xanh rêu sẽ mang đến cho người sử dụng có cảm giác không gian bình yên, dịu dàng hơn trong cuộc sống. Hơn nữa, với khách hàng mang mệnh mộc thì màu xanh rêu có ý nghĩa là sức khỏe dồi dào và cuộc sống bình yên. Chính vì vậy, màu xanh rêu luôn là lựa chọn hàng đầu khi chọn màu màn cuốn cho người mang mạng mộc.

 

  • Màu đen

Chọn vải màn sáo cuốn màu đen cũng sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho người mạng mộc. Màu đen là màu của mạng thủy, khi người mạng mộc chọn sử dụng màn sáo cuốn vải màu đen thì được gọi là "thủy sinh mộc", đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Nếu như bạn thấy màu đen làm cho ngôi nhà của bạn không được sáng sủa thì có thể kết hợp thêm với hoa văn màu nâu socola hay xanh rêu để tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Ngoài ra, màu đen cũng là màu biểu trưng cho đất, góp phần thúc đẩy hiệu quả trong công việc làm ăn và tình duyên thuận lợi hơn. Từ đó khiến cho mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy vui vẻ và ấm áp.

 

  • Màu xanh dương

Chọn màu vải màn sáo cuốn màu xanh dương đang là xu hướng hiện nay, giúp người mạng mộc luôn giữ được hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu lạm dụng màu xanh dương quá mức sẽ có thể gây chói mắt và mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nếu bạn là người mang mạng mộc, bạn nên tránh các gam màu nâu sậm và vàng nhạt vì đây là những màu tương khắc với mạng mộc, có thể đem lại xui xẻo cho bạn.

Trên đây là những màu sắc tiêu biểu mà bạn nên lựa chọn cho người mạng mộc. Ngoài ra, Màn Sáo Star còn có vô vàn các kiểu màn sáo với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn dễ dàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm - RÈM CỬA MÀU NÂU ĐEM ĐẾN SỰ BÌNH YÊN

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 


Cũ hơn Bài viết mới